K Jewelry

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Xin Chào Quý Khách đến với trang web kjc.vn!

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web:

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

2. Thương hiệu và bản quyền:

– Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

3. Quyền pháp lý:

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

4. Quy định về bảo mật:

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

5. Hàng khách đặt theo thiết kế:

– Khi khách có nhu cầu đặt hàng, yêu cầu khách đặt cọc trước 100% tiền công của sản phẩm hoặc 20% giá trị  sản phẩm đặt tại thời điểm đặt hàng (giá vàng tạm tính tại thời điểm đặt cọc).

– Khi nhận hàng đã đặt, khách hàng thanh toán giá trị còn lại của lô hàng (sau khi trừ đặt cọc) theo thỏa thuận trong hợp đồng đặt hàng.

– Trường hợp khách hàng không nhận sản phẩm đã đặt hàng, công ty không trả lại tiền đặt cọc.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TRANG SỨC

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng & uy tín của KJewelry

– Quý khách kiểm tra lại sản phẩm, hóa đơn, giấy kiểm định (nếu có) tiền khi mua hàng/sau khi bảo hành sản phẩm. Sau khi giao dịch hoàn thành (hóa đơn chính thức đã xuất, khách đã nhận hàng), KJewelry sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại hoặc sai thiếu đổi trả hàng.

–  Quý khách giữ Hóa đơn bán hàng kiêm các giấy tờ đảm bảo hoặc giấy kiểm định sản phẩm để phục vụ cho việc bảo hành sản phẩm. Nếu không có hóa đơn bán hàng kiêm giấy đảm bảo, giấy kiểm định,hoặc vĩ sản phẩm.

KJewery đề nghị Qúy khách vui lòng cung cấp Hóa Đơn sản phẩm và CMND khi đổi hoặc bán lại:

– Hóa đơn, giấy kiểm định phải còn nguyên vẹn không chấp vá, gạch xóa, bôi bẩn …

– Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không hư hỏng ,biến dạng, gãy nứt…

– Trọng lượng vàng phải đúng với cân nặng trên hóa đơn tại thời điểm bán ra

– Sản phẩm hư hỏng, gãy nứt… thu theo giá thị trường.

– SP đổi phải có giá trị cao hơn, nếu giá trị thấp hơn áp dụng thu lại.

Công ty sẽ mua lại theo thỏa thuận hoặc có quyền từ chối không mua lại.

– Đề nghị Quý khách kiểm tra hàng hóa và tiền trước khi ra khỏi quầy. Sau khi Quý khách ra khỏi quầy, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại hoặc sai thiếu.

Sau 2 năm mua theo giá thị trường ,lên mua lên,chúng tôi không mua đổi với sản phẩm không có chứng từ.

  1. Dịch vụ miễn phí khi mua hàng

– Sửa ni.

– Khắc tên trên sản phẩm.

– Gắn kim cương vào nữ trang

  1. Bảo hành miễn phí vĩnh viễn

– Đánh bóng, kiểm tra làm mới sản phẩm;

  1. Bảo hàng miễn phí trong vòng 06 tháng

– Khóa và nước xi dây chuyền các loại.

– Xi sản phẩm nữ trang vàng trắng 10K, 14K,18K

– Gắn đá phụ, kim cương tấm bị rớt do lỗi kỹ thuật.

  1. Bảo hành có tính phí

– Xi sản phẩm nữ trang vàng trắng 10K, 14K,18K (sau thời gian bảo hành).

– Các dịch vụ bảo hành có thời hạn đã hết hạn.

– Bảo hành hư hỏng sản phẩm do lỗi sử dụng và bảo quản sản phẩm không phù hợp.

  1. Loại trừ

– Không bảo hành gắn lại đá thiên nhiên khi không còn loại đá (giống như viên cũ về màu sắc, hình dáng, kích thước) trong kho.

  1. Hàng mua rồi miễn trả

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Bảng thu đổi % giá trị sản phẩm

SẢN PHẨMTHU LẠIĐỔI GIÁ TRỊ LỚN HƠN
Sản phẩm món85%90%
Vỏ trang sức75%80%
Kim cương giám định90%92%
Kim cương giám định85%90%
Kim cương rời60%65%
Nhẫn cưới60%65%
Sản phẩm đá màu60%65%
Vàng italyThu theo giá vàng 75%