K Jewelry

K Jewelry

K Jewery là một công ty do gia đình quản lý, được thành lập từ năm 1997. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, thương hiệu K Jewelry đã có chỗ đứng nhất định trong thị trường đá quý trong và ngoài nước, với sứ mệnh mang đến sự quý phái, đẳng cấp, trang sức trẻ trung.

K Jewelry tự tin có nhiều lựa chọn cho khách hàng bằng sự đa dạng về chủng loại, độc đáo về kiểu dáng, giá cả cạnh tranh, thiết kế trang sức đáp ứng mọi phân khúc, chất lượng chuẩn quốc tế, luôn cố gắng nỗ lực hướng đến mục tiêu mới.

K Jewelry là một trong những công ty chuyên cung cấp sỉ trang sức kim cương thiên nhiên uy tín hàng đầu cả nước. Với những sản phẩm chất lượng được làm từ nguyên liệu vàng, đá quý đúng chuẩn quốc tế. Với mẫu mã dược đa dạng hóa liên tục theo xu hướng hiện đại. Thương hiệu trang sức K Jewelry không chỉ khẳng định được vị trí của mình trên thị trường trong nước mà cả thị trường quốc tế. Đặc biệt, các sản phẩm K Jewelry được đánh giá rất cao tại Hoa kỳ .

Chúng tôi cam kết với khách hàng và nhà bán lẻ: vật liệu sử dụng đúng chuẩn quốc tế, luôn là đối tác tin cậy và không ngừng cải tiến trong tương lai.

DI SẢN

Nhà sáng lập trang sức KJewelry sinh năm 1979 trong một gia đình có truyền thống chế tác trang sức thủ công mỹ nghệ. Anh Khoa ngoài kế thừa kinh nghiệm từ cha còn được trao dồi thêm kỹ nghệ, kiến thức từ những người thầy chuyên môn về kim hoàn, đá quý, kim cương lâu đời .

Năm 1997 thương hiệu trang sức TÂN ANH KHOA được thành lập và cũng là cửa hàng đầu tiên của nhà trang sức uy tín tại Việt Nam.

Năm 2016 thương hiệu J Plus Jewelry được thành lập tại Washington, Hoa Kỳ với mong muốn mang trang sức Việt Nam ra thế giới.

Sau nhiều năm làm việc cùng đối tác tại Hoa Kỳ, biết được những khó khăn, hạn chế trong khâu chế tác thủ công, Anh Khoa mang những kỹ thuật, nguyên liệu tiên tiến nhất về Việt Nam với mong muốn phát triển sự nghiệp hiện đại nhưng vẫn kết thừa giữ vững thủ công kim hoàn người Việt, vì lẽ đó năm 2017, ANH KHOA JEWELRY ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại từ mẫu mã, chất lượng từ sản phẩm. 

Năm 2020 là 1 năm đầy khó khăn và dịch bệnh vì lẽ đó Anh Khoa muốn mang đến những sản phẩm sáng tạo mang “làn gió mới” đến với khách hàng dựa trên nền tảng 4.0 hiện đại nhưng vẫn an toàn cho sức khoẻ vì lẽ đó K JEWELRY được thành lập.

TRIẾT LÝ

Anh Khoa có niềm đam mê lớn với đồ trang sức và mỗi sản phẩm đều phải trải qua một quá trình chăm chút kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

KJewelry được thành lập dựa trên niềm đam mê, sự tận tâm và trên hết là truyền thống lịch sử lâu đời của gia đình.

Giữ chất lượng và uy tín cao nhất luôn là ưu tiên hàng đầu, mà vẫn đảm bảo rằng, mỗi sản phẩm phải được lựa chọn rất cẩn thận và được coi như một “tác phẩm nghệ thuật” bởi chính Anh Khoa và đội ngũ thợ kim hoàn khéo léo.

Trong công việc cần sự linh hoạt và ứng biến, luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, phải luôn nghiêm khắc với cái sai của mình để hoàn thiện nhất có thể ” – CEO AKJ: KHOA NGUYEN

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

K Jewelry sở hữu hơn 3,000 thiết kế được cập nhật liên tục mỗi ngày. Với nhiều bộ sưu tập trang sức trẻ trung, trang sức cho nữ và nam, trang sức cưới, đặc biệt là trang sức kim cương thiên nhiên và các loại đá quý hiếm… đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm chân thực về giá trị trang sức cao cấp, theo tiêu chuẩn quốc tế.

K Jewelry chủ trương luôn tạo sự khác biệt trong từng thiết kế của sản phẩm. Tất cả những thiết kế trang sức ra đời đều đạt đến sự hoàn hảo và tinh xảo lý tưởng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau hướng đến sự trẻ trung, hiện đại và sang trọng.

Tại K Jewelry, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, mỗi thiết kế được tạo ra với yêu cầu cao nhất, trang sức ra đời đều được tinh chọn từ nguồn chất liệu cao cấp nhất, đá quý và kim cương thiên nhiên đều được chứng nhận kiểm định quốc tế bởi GIA.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

K Jewelry hiểu rằng hiện nay trang sức là một trong những mảnh ghép không thể thiếu giúp trang phục của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Trang sức giúp bạn tự tin và là nổi bật trước đám đông, mỗi sản phẩm còn là cách tích lũy tài sản hiệu quả đối với chị em phụ nữ.

Thế nên, K Jewelry luôn đặt tâm huyết vào từng thiết kế và cho ra những sản phẩm độc đáo, thấu hiểu được thiết kế của chính mình và tâm lý của khách hàng, để mỗi thiết kế trang sức hay bộ sưu tập ra đời đều mang những nguồn cảm hứng với ý nghĩa riêng biệt như một “ tác phẩm nghệ thuật”.

Tất cả các hoạt động quy trình sáng tạo, thiết kế của chúng tôi đều theo đuổi câu châm ngôn này và sẽ tiếp tục như vậy trong tương lai. Vì đây chính là linh hồn của thương hiệu chúng tôi và cũng là một nét mới trong kinh doanh trang sức kim cương tại thị trường Việt Nam và Mỹ  mà K Jewelry đang hướng đến.